9 สิ่งที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชำนาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

ตู้ ตู้ SOC คือตู้คอนเทนเนอร์มือสองมือสอง เกรดส่งออก https://www.mahacontainer.com/ ใช้สำหรับใส่สินค้าส่งออก

ผู้ประกอบธุรกิจที่ทำธุรกิจด้านการส่งออกในปี2020นี้ นับว่าเป็นปีที่ได้รับผลพวงอย่างยิ่งจากเหตุการณ์ โคโรน่าไวรัส เนื่องด้วยไม่สามารถที่จะขนส่งสินค้าออกขายได้ตามปกติ ยอดขายลดน้อยลง หลายธุรกิจการค้าจำต้องลดปริมาณพนักงาน หรือถึงขนาดล้มเลิกกิจการกันไป

ธุรกิจส่งออกนั้นกล่าวได้ว่าเป็นเช่นเดียวกับท่อน้ำเลี้ยงของประเทศ เพราะเหตุว่าประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์จากการเกษตร ผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค ที่ต่างชาติอยากได้หลายอย่าง และก็แต่ละสินค้าก็มีตลาดประจำที่สั่งกันอยู่เรื่อยๆยอดเงินที่ไหลเข้าประเทศจึงมีปริมาณเป็นอย่างมาก

การที่ธุรกิจส่งออกชะงักลงก็เลยเป็นอีกข้อสำคัญที่ทำให้เศรษฐกิจไทยในปีนี้ติดลบ และมีผลต่อเนื่องแบบคลื่นไปสู่การขายของในประเทศ เพราะมีปริมาณผู้ตกงาน บริษัทที่ปิดกิจการเยอะมาก ทำให้การใช้สอยเป็นไปอย่างขัดสน ดังนี้ทางภาครัฐเองก็ได้ออกมาตรการขึ้นมาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ อาทิเช่น พวกเราเที่ยวด้วยกัน ที่ช่วยในภาคธุรกิจด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 ไม่น้อยไปกว่าธุรกิจส่งออก มาตรการนี้เกิดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้คนไทยเที่ยวไทยเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

และมาตรการล่าสุดกับ โครงงานคนละครึ่ง ที่รัฐช่วยจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ให้ครึ่งนึง เพื่อกระตุ้นให้คนจับจ่ายใช้สอย รวมทั้งช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าขายสินค้าได้มากขึ้น ด้วยความเป็นจริงเป็นจังที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจจากคนในประเทศด้วยกันเอง นับว่าปีนี้เป็นปีทดสอบที่เราได้เห็นความให้การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ได้ศึกษาบทเรียนต่างๆมากมาย

สำหรับสถานการณ์ โควิดไนน์ทีน ในประเทศไทยช่วงนี้ดียิ่งขึ้นอย่างมากหากเทียบกับตอนต้นปี แม้กระนั้นสำหรับประเทศบางประเทศอาทิเช่น ประเทศอเมริกา ประเทศอินเดีย ก็ยังคงมีตัวเลขของผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง สิ่งที่จะสามารถช่วยให้โลกก้าวผ่านวิกฤติคราวนี้ได้ก็คือ มนุษย์จำต้องผลิตวัคซีนเพื่อต่อสู้กับ Corona Virus ข่าวดีคือหลายประเทศที่มีความสามารถทางด้านการแพทย์กำลังเร่งมือ แล้วก็ ร่วมมือกัน โดยมีข่าวสารว่าใกล้เสร็จแล้วสำหรับวัคซีนตัวนี้

image

ตามการคาดการณ์ในปีถัดไปเหตุการณ์ทุกสิ่งจะดียิ่งขึ้น รวมทั้งประเทศต่างๆจะเริ่มกลับมาเปิดอีกครั้ง สำหรับธุรกิจในวิกฤติยังมีโอกาสเนื่องจากว่าถ้าหากในปีหน้าทุกสิ่งทุกอย่างคลี่คลาย จำนวนของผลิตภัณฑ์จะมีความต้องการเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุนี้การลงทุนเพื่อเตรียมตัวจึงเกิดเรื่องที่สำคัญ

สำหรับธุรกิจส่งออกนั้นสิ่งที่ต้องมีให้ได้ก็คือตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนสินค้าส่งออก แต่ว่าเนื่องจากแพงที่ค่อนข้างสูง จึงลงทุนได้ยาก แต่ว่าในขณะนี้มีทางเลือกที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้คุณได้ด้วย ตู้คอนเทนเนอร์แบบ SOCนั้นก็คือตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่ามือสองแต่ว่าเป็นเกรดส่งออก ใช้สำหรับใส่สินค้าส่งออก โดยคอนเทนเนอร์มือสองกลุ่มนี้ยังมีคุณภาพดีเลิศ แล้วก็ใช้งานได้จริง

ผู้ที่สนใจ SOC Shipper Owned Containerสามารถติดต่อผู้แทนจำหน่ายเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยบริหารจัดการงบประมาณให้เหมาะสม เตรียมความพร้อมในการกลับมาของธุรกิจส่งออกในปีหน้า