3 เว็บไซต์เพื่อช่วยทำให้คุณเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

จัดกิจกรรมแบบ เว้นระยะห่างแก่กัน ความคิดสร้างสรรค์สู้Corona Virus

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส นอกเหนือจากการที่จะทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวจำเป็นต้องซบเซาแล้ว อีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆก็คือธุรกิจงานจัดแสดงสินค้า แล้วก็ อีเวนท์ทั้งแบบอินดอร์ เอ้าท์ดอร์

โดยภายหลังที่กำเนิดวิกฤติ โควิดไนน์ทีน อีกทั้งเจ้าของกิจการ ศิลปิน ดารา นักร้อง ที่เคยไปออกอีเวนท์ ก็ได้รับผลพวงไปตามๆกัน บางบริษัทจำต้องปิดตัว คณะทำงานและก็บุคลากรต้องว่างงาน

หนึ่งในแบบอย่างการเข้าถึงลูกค้ายอดนิยม จะต้องกลับมาซบเซา นั่นก็เพราะจากเหตุการณ์ โคโรน่าไวรัส ทำให้คนไม่สามารถที่จะไปรวมตัวกันไม่น้อยเลยทีเดียวๆได้ และตามที่จะต้องสร้างระยะห่างทางสังคมนี้ การเอาตัวรอดของธุรกิจงานจัดสำหรับแสดงสินค้าแล้วก็อีเวนท์ก็เลยเป็นไปได้อย่างทุกข์ยาก ประกอบกับตอนที่ผ่านมาผู้ครอบครองสินค้าเองก็จำเป็นต้องจำกัดงบประมาณของตนสำหรับการโฆษณารวมทั้งทำการตลาด ทำให้ธุรกิจนี้จะต้องได้รับการผลักดันและสนับสนุนให้กลับมาได้อย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งเจ้าของกิจการเองก็จะต้องมีการทำโปรโมชั่น หรือ ทำราคาพิเศษให้ลูกค้ากลับมาลงทุนกับการออกอีเวนท์อีกครั้ง

ปัญหาที่สำคัญที่จะต้องแก้ก็คือจะทำเช่นไร ให้คนที่มางาน มีระยะห่างกันให้ได้มากที่สุด ด้วยเหตุว่าหากว่าเหตุการณ์โควิด ในประเทศไทยจะดียิ่งขึ้นแล้ว แต่ก็ยังคงจำเป็นต้องตั้งการ์ดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีการระบาดหนักอีกรอบ นี่นับว่าเป็นปัญหาสำคัญที่คนในแวดวงธุรกิจอีเวนท์จำต้องแก้ให้ได้

โดยหนึ่งในกรรมวิธีการที่จะทำให้แก้ไขโจไทย์นี้ได้ก็คือ การผลิตกฎที่ต้องปฏิบัติให้กับผู้เข้าร่วมงาน แม้กระนั้นจะสร้างกฎยังไง ไม่ให้ผู้ที่มาร่วมงานรู้สึกอึดอัด หรือโดนบังคับ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะทุกคนยินดีที่จะร่วมมือเรื่องกฎ https://www.mahacontainer.com/ แต่งานอีเวนท์เป็นงานที่เน้นย้ำความสบายสบาย และ สนุก ด้วยเหตุดังกล่าวกฎที่ตั้งขึ้น จะต้องครีเอทให้มีความสนุกประสมประสานอยู่ เพื่อผู้เข้าร่วมงานไม่ต้องรู้สึกถึงความกดดัน และก็มีอารมณ์ร่วมกับงานได้อย่างมาก

image

เว้นเสียแต่เรื่องของกฎข้อบังคับแล้ว ลักษณะของงานก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมความน่าสนใจ และก็จำเป็นต้องช่วยการผลิตระยะห่างด้านสังคมในงานเอ็กซ์โปหรืองานอีเวนท์ให้เป็นได้ด้วย แน่นอนว่าการวางแพลุกลี้ลุกลนลักษณะของงานนั้นขึ้นกับสาเหตุหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น โลเคชั่น ขนาดของงาน และผลิตภัณฑ์ที่อยากพรีเซนเทชั่น

ตู้คอนเทนเนอร์มือสองเป็นหนึ่งในตัวเลือกซึ่งสามารถตอบปัญหาได้ เนื่องจากสามารถเปลี่ยนที่ได้จริง ลงทุนเพียงแต่ครั้งเดียว คุณสามารถนำไปใช้ได้มากกว่าหนึ่งงาน โดยภายในตู้คอนเทนเนอร์ ก็สามารถนำไอเดียดีไซน์ตกแต่งให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ได้ด้วย แต่ละตู้คอนเทนเนอร์ก็มีแอร์คอนดิชั่นเนอร์ในตัว ทำให้ผู้มาร่วมงาน ไม่จำเป็นที่จะต้องไปยัดเยียดกันในงานแบบบูธชนบูธอีกต่อไป ทั้งนี้เจ้าภาพควรจะระบุปริมาณผู้เข้าชมในแต่ละครั้ง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานยังคงสร้างระยะห่างด้านสังคมที่ถูกต้องได้ นี่บางทีอาจเป็นวิถีทางหนึ่งสำหรับการปรับตัว ที่จะทำให้ธุรกิจงานเอ็กซ์โปแล้วก็อีเวนท์กลับมาผงาดได้อีกรอบ