1 ความลับสำคัญที่คุณไม่ทราบเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์

จัดอีเว้นท์แบบ จัดระยะทางสังคม ความคิดสู้โควิด

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส นอกเหนือจากการที่จะทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวต้องซบเซาแล้ว อีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลพวงไปแบบเต็มๆก็คือธุรกิจงานแสดงสินค้า และก็ อีเวนท์ทั้งยังแบบอินดอร์ เอ้าท์ดอร์

โดยภายหลังที่กำเนิดวิกฤติ Corona Virus ทั้งเจ้าของธุรกิจ ศิลปิน ผู้แสดง นักร้อง ที่เคยไปออกอีเวนท์ ก็ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน บางบริษัทจะต้องปิดตัว ทีมงานและก็พนักงานจำเป็นต้องว่างงาน

หนึ่งในต้นแบบการเข้าถึงลูกค้ายอดนิยม จะต้องกลับมาซบเซา โน่นก็เพราะเหตุว่าจากสถานการณ์ Corona Virus ทำให้คนไม่อาจจะไปรวมตัวกันเยอะมากๆๆได้ รวมทั้งตามที่จำต้องสร้างระยะห่างทางสังคมนี้ การเอาชีวิตรอดของธุรกิจงานจัดแสดงสินค้าแล้วก็อีเวนท์จึงเป็นไปได้อย่างทุกข์ยาก ประกอบกับช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาผู้ครอบครองสินค้าเองก็จำเป็นต้องจำกัดงบประมาณของตนในการโปรโมทและก็ทำการตลาด ทำให้ธุรกิจนี้จำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนให้กลับมาได้อย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งเจ้าของกิจการเองก็จะต้องมีวิธีการทำโปรโมชั่น หรือ ทำราคาพิเศษให้ลูกค้ากลับมาลงทุนกับการออกอีเวนท์อีกครั้ง

อุปสรรคที่มีความสำคัญที่จำต้องแก้ก็คือจะทำอย่างไร ให้ผู้ที่มางาน มีระยะห่างกันให้ได้มากที่สุด เพราะว่าหากว่าสถานการณ์โควิด ในประเทศไทยจะดียิ่งขึ้นแล้ว แต่ก็ยังคงจำเป็นต้องตั้งการ์ดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีการระบาดหนักอีกรอบ นี่นับว่าเป็นโจทย์สำคัญที่คนในวงการธุรกิจอีเวนท์จำต้องแก้ให้ได้

image

โดยหนึ่งในแนวทางการที่จะทำให้ปรับแต่งโจไทย์นี้ได้ก็คือ การสร้างกฎเกณฑ์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน แต่จะสร้างกฎเช่นไร ไม่ให้ผู้ร่วมงานรู้สึกอึดอัด หรือโดนบังคับ เพราะถึงแม้ว่าจะทุกคนยินดีที่จะให้ความร่วมมือเรื่องระเบียบ แต่งานอีเวนท์เป็นงานที่เน้นความสบายสบาย รวมทั้ง บันเทิงใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวกฎที่ตั้งขึ้น ต้องครีเอทให้มีความสนุกสนานร่าเริงผสมอยู่ เพื่อผู้เข้าร่วมงานไม่ต้องรู้สึกถึงแรงกดดัน และมีอารมณ์ร่วมกับงานได้อย่างมาก

เว้นแต่เรื่องของกฎที่ต้องปฏิบัติตามแล้ว ลักษณะของงานก็เป็นอีกหัวใจสำคัญที่สามารถจะช่วยเสริมความน่าดึงดูดใจ และต้องช่วยการสร้างระยะห่างด้านสังคมในงานเอ็กซ์โปหรืองานอีเวนท์ให้เป็นได้ด้วย https://www.mahacontainer.com/ แน่นอนว่าการวางแพลนรูปแบบของงานนั้นขึ้นอยู่กับเหตุหลายชนิด เช่น โลเคชั่น ขนาดของงาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่อยากได้พรีเซนเทชั่น

ตู้คอนเทนเนอร์มือสองเป็นเลิศในตัวเลือกซึ่งสามารถตอบปัญหาได้ เนื่องจากสามารถเคลื่อนย้ายได้จริง ลงทุนเพียงแต่ครั้งเดียว คุณสามารถเอาไปใช้ได้มากกว่าหนึ่งงาน โดยด้านในตู้คอนเทนเนอร์ ก็สามารถนำไอเดียวางแบบตกแต่งให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ได้ด้วย แต่ละตู้คอนเทนเนอร์ก็มีแอร์คอนดิชั่นเนอร์ในตัว ทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน ไม่จำเป็นที่ต้องไปแออัดกันในงานแบบบูธชนบูธอีกต่อไป ดังนี้เจ้าของงานน่าจะกำหนดปริมาณผู้เข้าชมในแต่ละครั้ง เพื่อผู้เข้าร่วมงานยังคงสร้างระยะห่างด้านสังคมที่ถูกต้องได้ นี่บางทีอาจเป็นวิถีทางหนึ่งสำหรับเพื่อการปรับพฤติกรรม ที่จะทำให้ธุรกิจงานเอ็กซ์โปและอีเวนท์กลับมาผงาดได้อีกที